เช่าจอ led
Title Page
Service
ผลิตจอ LED ราคาโรงงาน

        เราผลิตจอ led ราคาโรงงานสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อจากโรงงานเราโดยตรงเอง ไม่ผ่านนายหน้า ได้ราคาถูกกว่า เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน Led Full Color Display ที่มีฐานการผลิตในต่างประเทศผ่านมาตรฐานระดับสากลที่ มีมาตรฐานสูง ผู้นำด้าน Led technology และมุ่งเน้นนโยบายเพื่อให้ได้ คุณภาพ led screen technology ที่ดีที่สุด ใช้งานได้อย่างประสิทธิภาพสูงสุด โดยที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาถูกที่สุด ผ่านการรับรอง Cerificate Industrial of manufacturers และมาตรฐานสากลอื่นมากมาย อาทิเช่น ISO, CE, FOC, ROH เป็นต้น

        เรามีการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้จอ led displays ที่แข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน และลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมทั้ง ออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้ดีในสภาพอากาศของประเทศไทย จึงทำให้ ป้าย led full colour ของ MS Media แตกต่างจากป้าย Led อื่นๆทั่วๆไปตามท้องตลาด เราจึงเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าและเป็นเหตุผลที่ลูกค้ามั่นใจเลือกใช้บริการกับเราอย่างต่อเนื่องและบอกต่อมากที่สุด แอลอีดี, ป้ายโฆษณา led บิลลอร์ด (billboard), led video wall display มีทุกแบบทุกขนาดทั้ง indoor led screen display, led display outdoor, ม่าน led, flexible led screen display, low res led screen, hi res wall curtain, รถ led โฆษณาเคลื่อนที่ led โมบาย (led mobile display) รองรับทั้ง ภาคเอกชน และ ภาคราชการ

ให้เช่าจอ LED

     MS Media ให้บริการเช่าแบบครบวงจร ทั้งระบบภาพ แสง สี เสียง เวที และอุปกรณ์จัดงานอีเวนท์ทุกรูปแบบ รองรับการติดตั้งทั่วประเทศ จอ led คุณภาพจอใหม่เปลี่ยนทุกปี สามารถจัดงานได้ทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ มีทีมงานติดตั้งตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมหัวหน้าคุมงานวิศวกรคนไทยเท่านั้น สามารถ ติดตั้งหน้างานได้ทุกรูปแบบ ทั้งแบบการติดตั้งด้วยเทคนิคพิเศษหรือการติดตั้งด้วยอุปกรณ์เฉพาะ พิสูจน์ด้วยผลงานมากมายจากหลากหลายวงการ ทั้งงาน คอนเสิร์ต (Concert), งานแต่งงาน, โรดโชว์ (Roadshow), งานเปิดตัวสินค้า, งานประกวดเวทีต่างๆ, งานประชุมสัมนา, งานแถลงข่าว, งานกีฬาสี, งานเดินขวบน, งานรายการทีวี (Studio), เกมส์โชว์, งานโรงเรียน มหาวิทยาลัย อาชีวศึกษา, งานกิจกรรมต่างๆ เป็นต้น

ให้เช่าระบบ แสง สี เสียง
LIGHTING AND SOUND SYSTEM

        ให้บริการตั้งแต่ ให้เช่าเครื่องเสียงชุดเล็ก สำหรับงานออกบูธ จนถึงเช่าเครื่องเสียงชุดใหญ่ สำหรับงาน Mini Concert ด้วยอุปกรณ์เครื่องเสียงคุณภาพสูง ระบบไฟ แสง สี ให้เช่าแสงสีเสียง เช่าไฟ ไฟเวที อาทิเช่น ให้เช่าไฟ Par 64 ,City Colour ,Moving Head Follow Light ,Strobe 1,500w ,Strobe 3,000w , Metal Halight ,Spotlight ,ผ้าดำไฟดาว และ ให้เช่าเอฟเฟคต่างๆ Dry Ice ,Co2 , Fog Machine ,Paper Shoot สำหรับงานทุกรูปแบบ

Title Page